Vườn Nhật đặc trưng bởi sự hòa quyện giữa đơn giản và sâu sắc mang đậm tính thiền. Những khu vườn ấy biểu lộ vẻ đẹp thuần tịnh của thiên nhiên, hài hòa giữa trầm lắng và bình dị, khơi nguồn cho những tư duy thâm thúy gợi lên lòng cá nhân những cảm nhận về giá trị thực sự của cuộc sống này.

Sự cân bằng, tính đồng nhất chính là trọng tâm của nghệ thuật kiến tạo vườn Nhật. Yếu tố quan trọng trong vườn Nhật Bản được Kiến Trúc TLC thiết kế tỉ mỉ. Đá được xếp thành các tác phẩm đại diện cho núi. Cây và cây bụi được sử dụng để kết nối và cung cấp sự chuyển tiếp giữa các cảnh vật khác nhau trong khu vườn. Hệ thống mạch nước chảy liên tục để tạo thành các dòng chảy đi qua hồ cá, dòng suối và hòn non bộ. Torii là một cánh cổng, một biểu tượng truyền thống của Nhật Bản, thường được tìm thấy ở lối vào của các đền thờ Thần Đạo, là điểm nhấn của Vườn Nhật.

Công viên nội khu được thiết kế đa sắc màu với hồ cá Koi, cổng trời torri, vườn hoa, đường dạo bộ, cầu cảnh quan đậm chất Nhật Bản, cung ứng một không gian sống tuyệt vời, đậm chất bình yên, là nơi nghỉ ngơi, thư giãn cho các cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi, sẽ cùng với gia đình và người thân ở bên cạnh vui sống.

Vườn Nhật Đất Thành ( Trần Anh Group ) do Kiến Trúc TLC thiết kế ý tưởng và phương án kiến trúc.

  • Chủ đầu tư: Trần Anh Group
  • Địa điểm: Khu Nhà Ở Thương Mại Đất Thành
  • Thiết kế: Kiến trúc TLC
  • Công việc: Thiết kế ý tưởng - Thiết kế bản vẽ thi công (Công viên)
  • Xem hình ảnh thi công thực tế: Vườn Nhật Đất Thành ( Trần Anh Group )