ten

GIỚI THIỆU

About us

Được thành lập từ năm 2018, CÔNG TY KIẾN TRÚC TLC hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Thiết kế Kiến Trúc - Nội Thất - Cảnh quan và Thi công xây dựng. Chúng tôi chú trọng mang đến những ý tưởng sáng tạo, các giải pháp kỹ thuật hiệu quả, đảm bảo chất lượng công trình và tối ưu chi phí, đáp ứng yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Kết nối Con người, Thiên nhiên & Kiến trúc

Là những kiến trúc sư, chúng tôi đón nhận thách thức và thực hiện mọi dự án dưới lăng kính sáng tạo và góc nhìn nghệ thuật. Với mong muốn tạo nên những công trình kiến trúc và cảnh quan xứng tầm kiệt tác, thể hiện văn hóa đặc trưng, đề cao sự trải nghiệm và thích ứng với tự nhiên cũng nhu cầu mới của xã hội.

Sức mạnh của tập thể

TLC được sáng lập và điều hành bởi tập thể những con người có cùng một niềm đam mê kiến tạo, tinh thần cầu tiến và sự khát khao vươn lên không ngừng. Với chúng tôi, nỗ lực hoàn thiện không bao giờ ngừng lại. "Trau chuốt trong từng nét vẽ, tỉ mỉ trong từng viên gạch". Chúng tôi xây dựng triết lý làm việc vì lợi ích khách hàng, chắt lọc những kinh nghiệm của nhiều chuyên gia để mang đến những tác phẩm hài hòa cả về công năng lẫn tính thẩm mỹ.

Trải nghiệm tuyệt vời

Trong suốt thời gian hoạt động, TLC đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ những khách hàng đáng quý, giao phó cho nhiều dự án trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Qua đó, TLC có cơ hội được thể hiện năng lực, tích lũy những kinh nghiệm vô cùng quý báu và nhờ đó chúng tôi dần hoàn thiện để trở thành những kiến trúc sư, kỹ sư tuyệt vời hơn. 

TLC vinh dự là nhà thầu được nhiều chủ đầu tư lớn tin tưởng giao trọng trách lên ý tưởng, thiết kế và hoàn thiện các công trình thuộc các dự án tiêu biểu như: Solar City (Trần Anh Group), The Leva City (Leva Group), Dragon Village (Phú Long Group), Diamond City (Thành Phương Group), Phúc Hưng Golden (Hoàng Cát Group), Khu đô thị Thăng Long (Đất Vàng Group), Khu đô thị Phúc An City (Trần Anh Group), Khu đô thị Bảo Ninh (Nam Mê Kong Group), Minh Lập Residence (Hoàng Hưng Thịnh Group),...

Our Design - Your Dream

TLC hiểu rằng mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện là đang thay bạn vẽ nên giấc mơ về một ngôi nhà, một công trình lý tưởng. Chúng tôi trân trọng từng dự án lớn nhỏ và luôn xem việc hoàn thành tốt từng công trình chính là trách nhiệm của người làm nghề và là uy tín của toàn thể công ty. TLC tâm niệm rằng việc đồng hành cùng bạn xây nên giấc mơ cũng là hành trình xây dựng ước mơ cho chính chúng tôi: Điểm sắc cho mảnh đất Việt.

GIỚI THIỆU